Tam Đại: Giải thể chi bộ cơ quan xã

Thực hiện Quy định số 29-QĐ/TW, ngày 25/7/2016 của Ban Chấp hành Trung ương về thi hành Điều lệ Đảng và Hướng dẫn số 01-HD/TW, ngày 20/9/2016 của Ban Chấp hành Trung ương về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng; vừa qua, Đảng ủy xã Tam Đại đã tiến hành giải thể chi bộ cơ quan xã, đồng thời chuyển 17 đảng viên của chi bộ cơ quan xã về sinh hoạt tại các chi bộ thôn, chi bộ quân sự và chi bộ Trạm y tế. Đây là chủ trương đúng đắn của Đảng nhằm từng bước nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên, nhất là các chi bộ thôn.
Thanh Sơn