Tam Đại: 15 thanh niên lên đường nhập ngũ

Hòa chung không khi sôi nổi của ngày hội tòng quân của cả nước, sáng nay 20/2, 15 thanh niên xã Tam Đại lên đường tòng quân nhập ngũ. Lãnh đạo, Đảng ủy, UBND, Mặt trận, các đoàn thể và đông đảo người thân đến tại UBND xã để động viên, khích lệ các tân binh.
Nhờ làm tốt công tác xét duyệt thực lực đến gọi khám và gặp mặt thanh niên trúng tuyển nên đợt tuyển quân năm 2019, Tam Đại hoàn thành 100% chỉ tiêu cấp trên giao.
Tại đây, lãnh đạo địa phương ân cần thăm hỏi động thời động viên tinh thần các thanh niên hăng hái lên đường nhập ngũ, làm trọn nghĩa vụ người thanh niên trong thời kỳ đổi mới, không ngừng học tập, rèn luyện xứng danh "Bộ đội cụ Hồ"