Tam Đại trồng cây đầu năm tại KDCNTMKM Đại An

Nhớ lời dạy Bác Hồ "Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân", sáng ngày 11/2, nhằm ngày mùng 07 tháng giêng, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Tam Đại tổ chức lễ phát động "Trồng cây dâu xuân mới 2019" tại tuyến đường trục chính thôn Đại An. Tham dự lễ trồng cây có đồng chí Nguyễn Hữu Bình, Huyện Ủy viên – Chánh Thanh tra Huyện Phú Ninh, toàn thể cán bộ UBND xã, Chi ủy chi bộ, BND, Ban CTMT và quân dân chính thôn Đại An. Tại buổi phát động Phó chủ tịch UBND xã Nguyễn Văn Vương nhấn mạnh, thực hiện lời dạy của Bác Hồ, mỗi độ xuân về, phong trào trồng cây đã trở thành nét đẹp truyền thống văn hóa của nhân dân ta, đem lại lợi ích to lớn về kinh tế - xã hội.Việc trồng cây không chỉ thực hiện tại lễ phát động mà phải thực hiện nhiều lần trong năm, tại từng vườn hộ gia đình. Bên cạnh thực hiện tốt việc trồng cây, đề nghị các thôn và toàn thể nhân dân thực hiện tốt việc bảo vệ, chăm sóc cây sau khi trồng để đảm bảo tỷ lệ cây sinh trưởng, phát triển.

trong cay
Ngay sau lễ phát động trồng cây đâu năm, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã cũng đã tổ chức gặp mặt toàn thể cán bộ từ xã đến thôn nhằm nắm lại tình hình trước trong và sau tết trên địa bàn.
Tin, ảnh: Kiều Diễm