Rộn ràng "Ngày Tết quê em"

Ngày 29 tháng 01 năm 2019 Trường Mẫu giáo Bình Minh xã Tam Đại tổ chức chương trình vui xuân với chủ đề "Ngày Tết quê em'. Đến với ngày hội, các em được thưởng thức những ca khúc, điệu múa chào đón mùa xuân rộn ràng và nhộn nhịp đến từ các em nhỏ của các lớp. Cũng nhân dịp này, Trường Mẫu giáo Bình minh đã vận động các nhà hảo tâm đã trao 16 suất quà cho học sinh nghèo ăn Tết với tổng kinh phí 5.700.000đ.

mau giao
"Ngày Tết quê em" là một hoạt động thiết thực ý nghĩa, giúp các em hiểu rõ hơn về truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam.

Tin, ảnh: Kiều Diễm