Cháy nhà ...cận Tết

Vào khoảng 17h chiều ngày 28/01, ông Bùi Hương (trú thôn Đại Hanh xã Tam Đại, Phú Ninh, Quảng Nam) tá hỏa khi phát hiện khói bốc lên nghi ngút từ ngôi nhà trên của gia đình mình liền hô hoán hàng xóm sang ứng cứu.

chay nha copy

Tuy nhiên, do căn nhà nhiều nguyên liệu dễ cháy lan, cháy lớn nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Gần 2 giờ sau, ngọn lửa được khống chế nhưng đã thiêu rụi toàn bộ ngôi nhà trên với diện tích gần 50 m2, cùng nhiều tài sản bên trong, rất may không có thiệt hại về người. Nguyên nhân vụ cháy được xác định là do chập điện.
Thanh Sơn

You are here: Home An ninh quốc phòng Cháy nhà ...cận Tết