Tam Đại: Tổ chức nhiều hoạt động mừng Đảng - đón Xuân Kỷ Hợi 2019

UBND xã Tam Đại vừa thông qua kế hoạch tuyên truyền và tổ chức các hoạt động Mừng Đảng – đón Xuân Kỷ Hợi năm 2019. Qua đó nhằm ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang và khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng Cộng sản Việt Nam trong 89 năm qua. Nêu bật những thắng lợi và bài học kinh nghiệm của Đảng trong xây dựng và phát triển, đặc biệt là trong công cuộc đổi mới đất nước và hội nhập quốc tế, gắn với truyền thống của Đảng bộ tỉnh Quảng Nam, Đảng bộ huyện Phú Ninh, Đảng bộ xã Tam Đại trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ và trong hòa bình xây dựng quê hương; thành tựu 14 năm thành lập xã Tam Đại. Đồng thời phải đảm bảo mọi người dân đều được vui xuân, đón tết no ấm, vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm; nhất là đối với người có công, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Nhiều hoạt động cụ thể được đề ra cụ thể như đẩy mạnh công tác tuyên truyền cổ động trực quan trong hai đợt và hoàn thành trước ngày 30/01/2019 (nhằm ngày 25 tháng chạp năm Mậu Tuất). Tổ chức dọn vệ sinh cơ quan UBND xã vào ngày 26/01/2019 (nhằm ngày 21 tháng chạp năm Mậu Tuất), tổ chức lễ chào cờ đầu năm và viếng bia ghi danh các anh hùng liệt sỹ vào sáng mùng một Tết Kỷ Hợi; tổ chức trồng cây đầu năm vào ngày 11/2/2019 nhằm mùng 7 tháng giêng; tổ chức giao lưu bóng chuyền đầu năm vào ngày 16/2/2019...
Văn Cao