Đề nghị khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân có thành tích

Tuần qua, Hội đồng thi đua khen thưởng xã Tam Đại đã tổ chức họp xét các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng năm 2018 dưới sự chủ trì của Ông Phan Văn Tiên – Chủ tịch UBND xã, chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng xã.
Căn cứ vào nguyên tắc bình xét và đề nghị khen thưởng theo Quy định tại quy chế thi đua, khen thưởng ban hành kèm theo Quyết định 07/2018/QĐ-UBND ngày 22/6/2018 của UBND tỉnh Quảng Nam và tiêu chuẩn các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng theo quy định của Luật thi đua, khen thưởng; Nghị định 91/2017/NĐ-CP ngày 31/7/2018 của Chính phủ và Thông tư 08/2018/TT-BNV ngày 27/10/2018 của Bộ Nội vụ. Qua thảo luận, hội đồng thống nhất đề nghị khen thưởng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở đối với bà Nguyễn Thị Kiều Diễm – CT. Hội LHPN xã và Ông Trương Văn Tiên – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã; Tập thể lao động xuất sắc đối với cán bộ và nhân dân xã Tam Đại. Đề nghị tặng giấy khen của CT. UBND huyện đối với ông Nguyễn Văn Lộc – CT. UBMTTQVN xã và Bà Tăng Thị Mỹ Yến – Công chức Văn phòng – Thống kê xã và với tập thể UBND xã Tam Đại và cán bộ và nhân dân thôn Đại An.
Xuân Thùy