Điện Bàn: Nam thanh niên cầm búa xông vào cướp tiệm vàng

Tối 19.11, Công an thị xã Điện Bàn cho biết, khoảng 18 giờ 15 phút cùng ngày, một nam thanh niên đeo khẩu trang, chạy xe Sirius dừng trước tiệm vàng Kim Dũng II (phường Điện Ngọc) rồi vào hỏi mua vàng. Chỉ sau vài giây, kẻ này cầm búa đập bể tủ kính lấy vàng và tẩu thoát.
Theo một số nhân chứng gần tiệm vàng, trước thời điểm xảy ra vụ cướp, họ thấy một thanh niên mặc áo quần màu đen, bịt khẩu trang và đội mũ bảo hiểm đi vào tiệm.

Sau khi cướp tiệm vàng, nam thanh niên phóng xe chạy về hướng TP.Hội An.
Tại hiện trường, tủ kính chứa vàng bị đập bể. Cạnh tủ kính có chiếc búa. Hiện chưa có thống kê số vàng bị cướp tại tiệm vàng Kim Dũng II.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.
Báo Quảng Nam

Title: Chiều bồng miêu

You are here: Home An ninh quốc phòng Điện Bàn: Nam thanh niên cầm búa xông vào cướp tiệm vàng