TRƯỜNG TIỂU HỌC THÁI PHIÊN TỔ CHỨC HỘI THI CẮM HOA MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Sáng ngày 17/11/2018 Trường Tiểu học Thái Phiên tổ chức Hội thi Cắm hoa đồng nội Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với 30 học sinh tham dự.
15 tác phẩm dự thi của 18 lớp với sự sáng tạo, khéo léo và đầy tâm huyết, các đội thi đã mang đến cho hội thi những tác phẩm nghệ thuật đa dạng, đẹp mắt và đầy ý nghĩa. Mỗi lẵng hoa mang một sắc thái, một hình dáng, một ý tưởng, một hình thức thể hiện khác nhau nhưng đều có chung nghĩa Tri Ân, "Thay lời muốn nói" của các em học sinh gởi đến Thầy Cô giáo nhân ngày 20-11.

FB IMG 1542460082991 copy
Tin, ảnh: Kiều Diễm