Phát lệnh gọi khám NVQS năm 2019

Chiều ngày 9/11, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Tam Đại tổ chức phát lệnh gọi khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2019.
Qua công tác sơ tuyển, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Tam Đại đã chọn ra 64 thanh niên có đủ phẩm chất chính trị, trình độ văn hóa, sức khỏe, đã đề nghị Hội đồng NVQS huyện Phú Ninh phát lệnh gọi khám sức khỏe Nghĩa vụ Quân sự năm 2019. Tại buổi phát lệnh, ông Phan Văn Tiên – Chủ tịch UBND – Chủ tịch Hội đồng NVQS xã, đề nghị các thanh niên và gia đình chấp hành tốt, lệnh gọi khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2019. Đó là quyền lợi của thanh niên và gia đình, ngoài ra đề nghị các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự phối hợp tốt hệ thống chính trị các thôn vận động, gia đình, thanh niên thực hiện tốt cho công tác khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự sắp tới vào ngày 6/12/2018.
Tin: Đinh Tiên