"Ma men" đánh người lãnh án 9 năm tù

AND tỉnh vừa mở phiên xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Lê Duy Thanh (SN 1981, trú thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình) về tội cố ý gây thương tích. Đây là đối tượng đánh người chấn thương sọ não tại địa bàn Thăng Bình vào dịp Tết Nguyên đán vừa qua.
Theo hồ sơ vụ việc, sau khi nhậu xong, khoảng 15 giờ ngày 17.2.2018, Thanh đến tham gia đánh bạc tại một quán cà phê ở thị trấn Hà Lam. Tại đây, Thanh gặp ông K. (SN 1974, trú thị trấn Hà Lam) đang đứng xem.

Thấy Thanh có hành vi đùa giỡn với một người khác trong sòng bạc, ông K. nhắc nhở Thanh say nên về nhà ngủ thì bị Thanh cự cãi, dùng tay đánh vào mặt. Ông K. được can ngăn, bỏ về thì Thanh đuổi theo, dùng chai thủy tinh và một viên vữa bê tông ném vào đầu. Kết quả giám định cho thấy ông K. bị thương tích 95%.

Ngày 15.6, TAND huyện Thăng Bình mở phiên xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Thanh 6 năm tù về tội danh trên. Tuy nhiên, gia đình bị hại làm đơn kháng cáo do không đồng ý với mức án tòa tuyên.

Tại phiên phúc thẩm, sau khi xem xét lời khai của các bên liên quan, đối chiếu hồ sơ vụ án, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Thanh 9 năm tù về tội cố ý gây thương tích.
Báo Quảng Nam

You are here: Home An ninh quốc phòng "Ma men" đánh người lãnh án 9 năm tù