Núi Thành: Khởi tố bị can mua bán ma túy

Sáng 6.11, thông tin từ Công an huyện Núi Thành, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án "Mua bán trái phép chất ma túy", khởi tố bị can Trần Thị Phương Thảo (SN 1985, trú thôn Trung Thành, xã Tam Mỹ Tây, Núi Thành).

Trước đó, khoảng 10 giờ ngày 17.10.2018, tại thôn Vĩnh Đại (xã Tam Hiệp), Công an huyện Núi Thành phối hợp với Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 bắt quả tang Trần Thị Phương Thảo đang bán 1 gói ma túy dạng "cỏ Mỹ" cho 1 đối tượng với giá 50 nghìn đồng. Ngay sau đó, Công an huyện Núi Thành ra lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của Thảo và phát hiện hơn 100g ma túy dạng "cỏ Mỹ".
Báo Quảng Nam