Bắt đối tượng bán ma túy đá

(QNO) - Thanh niên 18 tuổi đang giao ma túy đá cho một đối tượng khác thì bị Công an huyện Thăng Bình bắt quả tang, thu giữ toàn bộ tang vật.
Công an huyện Thăng Bình vừa phát hiện, bắt quả tang đối tượng Lê Quang Trung (SN 2000, trú thôn Hà Bình, xã Bình Minh, Thăng Bình) với hành vi bán trái phép chất ma túy.

Theo thông tin ban đầu, qua công tác nắm tình hình, khoảng 18 giờ 30 ngày 8.10, Công an huyện phát hiện, bắt giữ Trung tại nơi cư trú khi đối tượng này đang giao ma túy đá cho một đối tượng khác cùng xã. Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm 1 gói ma túy đá và 500 nghìn đồng tiền mặt.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thăng Bình đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Lê Quang Trung để tiếp tục đấu tranh, mở rộng.

THÀNH CÔNG - TRƯỜNG SINH