HĐND xã Tam Đại tổ chức kỳ họp lần thứ 8

Sáng ngày 12/10/2018, HĐND xã Tam Đại khóa XII, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp lần thứ 8 ( kỳ họp bất thường) để thông qua Đề án sáp nhập các thôn trên địa bàn xã.
Về tham dự kỳ họp có Bà Lê Thị Bích Phượng – PCT. UBMTTQVN huyện Phú Ninh; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN xã cùng các vị đại biểu HĐND xã khóa XII.

20181012 080117
Tại kỳ họp, các đại biểu đã nghe UBND xã báo cáo về việc triển khai thực hiện Đề án sáp nhập thôn trên địa bàn xã Tam Đại và thông qua các Đề án sáp nhập các thôn trên địa bàn gồm: Đề án sáp nhập thôn Phước Thượng và thôn Long Sơn để thành lập thôn Long Khánh; đề án sáp nhập thôn Đại Hanh và thôn Đại An để thành lập thôn Đại An; đề án sáp nhập thôn Đông Tây và thôn Trung Đàn để thành lập thôn Trung Đàn.
Các đại biểu thống nhất cao với các Đề án và các dự thảo Nghị quyết trình tại kỳ họp, sau khi xem xét các nội dung, các đại biểu đã thống nhất và biểu quyết thông qua.
Phát biểu bế mạc kỳ họp, ông Phan Đình Quế – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã đề nghị UBND xã khẩn trương hoàn thiện các thủ tục, hồ sơ và gửi về huyện đảm bảo thời gian theo quy định. Tiếp tục chỉ đạo tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ và nhân dân yên tâm lao động sản xuất. Tăng cường công tác quản lý nhà nước trên tất cả các lĩnh vực, không làm ảnh hưởng đến quá trình phát triển KTXH, giữ vững ổn định ANCT – TTATXH ở địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2018 và những năm tiếp theo./.
Tin, ảnh: Xuân Thùy