Làm rõ cái chết bất thường của người đàn ông

(QNO) - Sáng 12.10, Công an tỉnh phối hợp với Công an TP.Tam Kỳ tiến hành làm rõ nguyên nhân tử vong của một người đàn ông tại nhà riêng thuộc phường An Phú.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ 30 ngày 11.10, người dân ở gần nhà ông H.V.B. phát hiện ông này tử vong ở nhà riêng nên trình báo cơ quan chức năng.

Công an sau đó đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ để làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường của ông B..

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc có nhiều xáo trộn, riêng ông B. có một vết thương nặng trên người, có thể là nguyên nhân dẫn đến tử vong. Được biết nạn nhân sống một mình trong căn nhà riêng và hành nghề bốc thuốc nam.

Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

T.C