Bắt quả tang đối tượng tàng trữ cần sa

(QNO) - Công an TP.Tam Kỳ vừa bắt quả tang đối tượng Đỗ Văn Kim (SN 1991, trú Krông Pắc, Đắc Lắc; ở trọ tại khối phố 2, phường Trường Xuân) đang tàng trữ trái phép cần sa.
Lúc 3 giờ ngày 9.10, tại khu vực trước Khu công nghiệp Trường Xuân, tổ tuần tra Công an phường Trường Xuân phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP.Tam Kỳ phát hiện Đỗ Văn Kim chở 1 thùng cạc tông có biểu hiện nghi vấn, nên yêu cầu dừng xe kiểm tra.
Qua kiểm tra, phát hiện trong thùng cạc tông có chứa số lượng lớn cần sa khô dưới dạng cành, lá, hạt được ngụy trang dưới các loại trái cây. Đối tượng Kim khai nhận mua số cần sa này về dùng cá nhân và bán kiếm lời. Lực lượng công an đã khám xét khẩn cấp nơi ở của Kim để tiếp tục điều tra mở rộng.

XUÂN MAI