Tam Đại tham gia hiến 13 đơn vị máu

Sáng ngày 10/10 tại Hội trường UBND huyện Phú Ninh, Hội chữ thập đỏ huyện tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2018. Thực hiện khẩu hiệu " máu đỏ của bạn là màu xanh hi vọng của mọi người, " máu là món quà cuộc sống", " hiến máu nhân đạo là niềm vui và hạnh phúc của mọi người" UBND xã Tam Đại đã vận động trên 30 người tham gia đăng ký và đã hiến được 13 đơn vị máu, trong đó lực lượng chủ yếu là ĐVTN. Kết quả này, vượt so với chỉ tiêu huyện giao trong năm 2018.

20181010 072016 Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái "lá lành đùm lá rách" của người dân Việt Nam.