Đoàn xã Tam Đại tổ chức chương trình tiếp sức thanh niên nghèo năm 2018

Thực hiện kế hoạch số 49- KH/HĐTN, ngày 10/4/2018 của Huyện đoàn Phú Ninh về tổ chức triển khai mô hình "Đoàn thanh niên tham gia giảm nghèo bền vững" giai đoạn 2018-2020 và kế hoạch số 60-KH/HĐTN, ngày 22-8-2018 của Huyện đoàn Phú Ninh về tổ chức Tháng cao điểm "Tiếp sức cho thanh niên nghèo" năm 2018. Thời gian qua, tuổi trẻ Tam Đại tập trung tuyên tuyền trên wesite: tuoitretamdai.net, trên sóng đài truyền thanh để đoàn viên thanh niên, người dân và cộng đồng chung tay giúp đỡ các hộ thanh niên nghèo tự nguyện đăng ký thoát nghèo; tổ chức trao phương tiện sinh kế cho hộ anh Phan Hồng Mỹ Thanh là thanh niên nghèo gồm 20 con gà giống và nhận đỡ đầu học tập cho con anh Thanh với số tiền 200.000 đồng/tháng trong suốt năm học 2018-2019. Được biết, trong thời gian đến tuổi trẻ Tam Đại tiếp tục phối hợp với Hội nông dân xã trao tặng khoảng 30 chói và giống tiêu cho gia đình anh Phan Hồng Mỹ Thanh chủ động vươn lên phát triển kinh tế thoát nghèo bền vững.
Tin: Trương Tiên