Triển khai kế hoạch Tết Trung thu năm 2018

Chiều ngày 12/9/2018 UBND xã Tam Đại tổ chức triển khai kế hoạch Tết Trung thu năm 2018. Đồng chí Nguyễn Văn Vương – Phó chủ tịch UBND, chủ trì hội nghị.
Trung thu năm nay địa phương sẽ tổ chức các hoạt động tặng quà cho trẻ em trong độ tuổi tại từng khu dân cư; thăm hỏi, động viên và tặng quà cho trẻ em mồ côi cha mẹ, trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn trên địa bàn xã. Khuyến khích các thôn tổ chức một số hoạt động có ý nghĩa cho thiếu nhi như thi múa lân, thi làm lồng đèn, tổ chức hội rằm Trung thu, đêm trăng chị Hằng,...
Cùng với các hoạt động nói trên, UBND xã tổ chức cho các em tham gia Hội rằm Trung thu năm 2018 do UBND huyện Phú Ninh tổ chức với các nội dung thi làm lồng đèn và các đồ chơi dân gian, thi các trò chơi dân gian, thi múa lân – sư – rồng và tham gia chương trình văn nghệ "Đêm hội trăng rằm".
Thông qua các hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm và sự tham gia của gia đình, nhà trường, cộng đồng và xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em; thể hiện sự quan tâm của Đảng, nhà nước, các ngành, các tổ chức đoàn thể tới trẻ em, thu hút các em tham gia các hoạt động vui tươi lành mạnh, bổ ích, an toàn và định hướng cho các em giữ gìn bản sắc tốt đẹp của dân tộc.
Tin: Trương Tiên