Tam Đại tham gia ngày Hội hiến máu nhân đạo năm 2018

Sáng ngày 08/6/2018 Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện xã Tam Đại đã vận động hơn 50 cán bộ, đoàn hội viên và nhân dân tham gia hiến máu tình nguyện đợt I năm 2018 tại Hội trường UBND huyện Phú Ninh.

hien mauok

Đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu tại UNND huyện. Ảnh Thanh Sơn

Với thông điệp "Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp - Xin đừng thờ ơ!", cán bộ, đoàn hội viên và nhân dân xã Tam Đại đã hiến 24 đơn vị máu, kịp thời bổ sung lượng máu cho nhu cầu cấp cứu, điều trị người bệnh tại các cơ sở y tế.
Có thể nói, phong trào hiến máu tình nguyện được Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện xã Tam Đại phát động hàng năm nhằm tuyên truyền rộng rãi để cán bộ, đoàn hội viên và nhân dân hiểu và nhận thức đúng đắn về tầm quan trọng của máu, ý nghĩa cao cả của việc hiến máu cứu người, thể hiện sự sẻ chia đầy tính nhân văn.

Tin: Trương Tiên - Đoàn xã Tam Đại

Title: Phóng sự Con bò sinh kế

You are here: Home Tin tức hoạt động Chính quyền Tam Đại tham gia ngày Hội hiến máu nhân đạo năm 2018