Khai mạc ngày hội Sắc màu quê hương

Trung tâm văn hóa thể thao xã Tam Đại phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội LHPN xã tổ chức ngày hội "Sắc màu Quê hương" năm 2018 với thời gian một ngày rưỡi. Ngày hội được khai mạc vào lúc 16 giờ chiều nay, 11/8.
ngày hội "Sắc màu Quê hương" là dịp để mọi người cùng nhau ôn lại ký ức của một thời thơ ấu, thông qua các trò chơi giân dan được tái hiện như ô ăn quan, nhảy dây, gói bánh chưng...Ngoài ra bà con nhân dân xã còn được thưởng thức các món ăn đặc sản của địa phương do các đơn vị tự chế biến và phục vụ.
Đặc biệt, ngày hội lần này còn có chương trình biểu diễn nghệ thuật dân ca Khu V do Đoàn ca kịch Quảng Nam biểu diễn phục vụ bà con nhân dân xã nhà với nhiều chương trình đặc sắc mang đậm dấu ấn truyền thống.
Ngày hội lần này là sân chơi bổ ích, là nơi giao lưu học hỏi và phát huy những kỹ năng góp phần giữ gìn văn hóa bản sắc dân tộc, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân.
Một số hình ảnh tại ngày hội chiều nay: