Đại đội pháo tham gia dọn vệ sinh và viếng hương Đồn Chóp Chài

Chiều ngày 7/4/2021, Đại dội pháo phòng không 37mm xã Tam Đại phối hợp cùng các ban, ngành của xã ra quân dọn vệ sinh, phát quang bụi râm, thông tuyến và viếng hương tại Đồn Chóp Chài thuộc xã Tam Đại. Được biết trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước, nơi đây đã từng xảy những trận đánh ác liệt giữa ta và địch, đặc biệt là trận đánh đồn Chóp Chài vào rạng sáng ngày 8 tháng 12 năm 1964. Ngày nay, di tích lịch sử Địa điểm Chiến thắng đồn Chóp Chài đã trở thành niềm tự hào về truyền thống đấu tranh cách mạng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Tam Đại nói riêng, nhân dân tỉnh Quảng Nam nói chung. Dự kiến vào ngày 29/4, địa phương sẽ tổ chức Lễ đón nhận khu tích lịch sử cấp tỉnh Đồn Chóp Chài.

vieng huong

Kiều Diễm