Thành lập Ban bầu cử đại biểu HĐND xã Tam Đại

Vừa qua UBND xã Tam Đại đã quyết định thành lập Ban bầu cử đại biểu HĐND xã Tam Đại khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026 tại các đơn vị bầu cử. Theo đó: Đơn vị bầu cử số 1 tại thôn Long Khánh (gồm tổ đoàn kết số 1, số 2, số 3, số 4, số 5, số 6) có 09 người do Ông Hồ Ngọc Dương-PCT.UBND xã làm trưởng ban. Đơn vị bầu cử số 2 tại thôn Long Khánh (gồm tổ đoàn kết số 7, số 8, số 9) có 09 người do Bà Nguyễn Thị Kiều Diễm – CT.Hội LHPN xã làm trưởng ban. Đơn vị bầu cử số 3 tại thôn Đại An (gồm tổ đoàn kết số 7, số 8, số 9, số 10, số 11, số 12) có 08 người do Ông Phan Văn Tiên-PCT.HĐND xã làm trưởng ban. Đơn vị bầu cử số 4 tại thôn Đại An (gồm tổ đoàn kết số 1, số 2, số 3, số 4, số 5, số 6) có 08 người do Ông Thái Văn Dũng-PBT Đảng ủy xã làm trưởng ban. Đơn vị bầu cử số 5 tại thôn Trung Đàn (gồm tổ đoàn kết số 7, số 8, số 9) có 08 người do Ông Nguyễn Đình Trọng – CT. Hội Nông dân xã làm trưởng ban. Đơn vị bầu cử số 6 tại thôn Trung Đàn (gồm tổ đoàn kết số 1, số 2, số 3, số 4, số 5, số 6) có 08 người do Ông Trương Văn Tiên – CT. UBMTTQVN xã làm trưởng ban.
Ban bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã Tam Đại khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026 tại các đơn vị bầu cử thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định tại Khoản 3, Điều 24 của Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân số 85/2015/QH13 ngày 25/6/2015 và các văn bản hướng dẫn thi hành.
Xuân Thùy