THĂM, ĐỘNG VIÊN LỰC LƯỢNG DÂN QUÂN HUẤN LUYỆN

Chiều 08/3/2021 Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMT cùng các hội đoàn thể xã Tam Đại tổ chức thăm hỏi, động viên lực lượng Dân quân mới đang tham gia huấn luyện Dân quân năm thứ nhất tại sân vận động huyện Phú Ninh. Đây là việc làm thường xuyên của địa phương trong công tác chính sách hậu phương, quân đội.

dan quan Nhằm động viên tinh thần cho các đồng chí dân quân mới hoàn thành tốt nhiệm vụ trong đợt huấn luyện và nâng cao trình độ khả năng sẵn sàng chiến đấu và thực hiện nhiệm vụ tại địa phương.
Trong đợt này, xã Tam Đại có 17 đồng chí dân quân tham gia huấn luyện, trong đó có 01 nữ dân quân.
Kiều Diễm