Hội thi “Rung chuông vàng” năm 2018

Nhằm chào mừng kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng Tám và quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9), tối ngày 31/7/2018, Đoàn thanh niên phối hợp với UBND xã Tam Đại tổ chức Hội thi "Rung chuông vàng" năm 2018 cho các em đội viên về tham gia sinh hoạt hè tại địa phương.

rung chuong vang
Lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã, đại diện cho các ngành, đoàn thể xã Tam Đại, cùng 60 em đội viên tiêu biểu trên địa bàn xã và đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên và nhân dân đến xem, cổ vũ cho các thí sinh dự thi.
Với tinh thần "Tự tin, Quyết đoán và Chiến thắng" hội thi "Rung chuông vàng" năm nay đã gặt hái nhiều thành công, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người xem. Ban tổ chức đã trao giải thí sinh xuất sắc nhất Hội thi "Rung chuông vàng" cho em Phan Thị Mỹ Duyên, trao giải nhất cho đơn vị Long Sơn, giải nhì cho đơn vị Phước Thượng, giải ba cho đơn vị Đại Hanh, ba giải khuyến khích cho đơn Trung Đàn, Đại An và Đông Tây.
Hội thi "Rung chuông vàng" lần này là sân chơi trí tuệ và thiết thực cho các em, thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo, làm phong phú thêm hoạt động hè tại địa phương; tạo diễn đàn giao lưu học hỏi, là động lực để các em tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và mãi là một kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi em học sinh về tham gia sinh hoạt hè tại địa phương góp phần cùng địa phương đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục kiến thức, kỹ năng tự bảo vệ, tự phòng ngừa bạo lực, xâm hại đến trẻ em.

Tin, ảnh: Trương Tiên