Hội PHPN: Tổng kết công tác năm 2020

Chiều ngày 19/01, Hội LHPN xã Tam Đại tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào Phụ nữ năm 2020.
Tại Hội nghị, đại biểu được nghe và tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chíTrương Thị Mỹ Yến–Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện đã biểu dương, ghi nhận thành tích đạt được của Hội LHPN từ xã đến chi, tổ hộitrong năm qua. Qua đó, đồng chí cũng đã nhấn mạnh thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021 gắn với kế hoạch định hướng nhiệm vụ chính trị địa phương để tổ chức các hoạt động phù hợp, thiết thực, đặc biệt chú trọng vào kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng CSVN (03/02/1930-03/02/2021); 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910- 8/3/2021); 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021); tiếp tục thực chủ đề năm "An toàn cho Phụ nữ và Trẻ em";Tiếp tục triển khai thực hiện tốt quỹ "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương" do Trung Ương Hội LHPN Việt Nam. Tập trung công tác tuyên truyền và tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Hooin LHPN xã nhiệm kỳ 2021 – 2026. Tập trung phối hợp triển khai thực hiện tốt các phần việc trong xây dựng "Khu dân cư Nông thới kiểu mẫu"; Phát động các phong trào thi đua, công trình chào mừng Đại hội Đại biểu hội LHPN xã và Đại hội Đại biểu Hội LHPN các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.......
Qua hội nghị, đã khen thưởng cho 11 tập thể chi, Tổ hội và 12 cá nhân; Hội LHPN xã đề nghị Hội LHPN huyện Phú khen thưởng cho Chi hội Phụ nữ thôn Trung Đàn, cá nhân chị Phạm Thị Thạnh–Tổ trưởng, tổ Phụ nữ số 7 thôn Long Khánh. Chi hội trưởng Phụ nữ thôn Đại; chị Thái Thị Đào – Tổ thu gom rác thải thôn Long Khánh; Chị Nguyễn Thị Truyện- Tổ trưởng, tổ Phụ nữ số 6 thôn Đại An đề nghị UBND khen thưởng tại Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước của xã .
Kiều Diễm