Đại hội Đại biểu Hội Người cao tuổi lần thứ V

TAM ĐẠI TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI NGƯỜI CAO TUỔI XÃ TAM ĐẠI NHIỆM KỲ 2020 - 2025
Vào sáng ngày 27/11/2020, Hội NCT xã Tam Đại tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025. Về dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội có ông Nguyễn Tấn Thông - Phó Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện Phú Ninh; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN xã, đại diện các ban ngành đoàn thể của xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng ban Công tác Mặt trận thôn và 60 Hội viên hội người cao tuổi tiêu biểu đại diện cho 729 hội viên trên địa bàn xã Tam Đại.
Nhiệm kỳ qua, phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo Hội người cao tuổi xã Tam Đại đã đạt nhiều kết quả quan trọng; luôn phát huy vai trò người cao tuổi nêu gương sáng, hoạt động có hiệu quả trong việc phát huy vai trò người cao tuổi là bậc làm ông, làm bà, làm cha mẹ mẫu mực trong gia đình và hàng xóm, động viên con cháu tham gia công tác xã hội; hầu hết các chỉ tiêu, kế hoạch hằng năm đều đạt và vượt kế hoạch; công tác kết nạp hội viên được quan tâm thực hiện, trong năm năm đã kết nạp được 175 hội viên. Thành lập và duy trì được câu lạc bộ Cờ tướng, câu lạc bộ dưỡng sinh thu hút đông dảo Hội viên tham gia; vận động quỹ chăm sóc người cao tuổi đạt 92.450.000đ; phối hợp tổ chức khám sức khỏe cho người cao tuổi đảm bảo,hằng năm tổ chức lễ chức mừng thọ, thu hội phí đảm bảo. Phong trào thi đua tuổi cao gương sáng, Hội Người cao tuổi xã luôn bán sát các mục tiêu kế hoạch mà Hội cấp trên, Nghị quyết của Đảng ủy và kế hoạch hoạt động của UBND đề ra. Người cao tuổi đã đóng góp rất lớn vào chương trình xây dựng Nông thôn mới, Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu, nhiều Hội viện hiến đất, ngày công để làm GTNT, một số Hội viên tham gia vào câu lạc bộ trồng tiêu của xã.....

nct
Trong nhiệm kỳ 2020 - 2025, Hội người cao tuổi xã Tam Đại tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất; luôn phát huy vai trò người cao tuổi nêu gương sáng; xây dựng tổ chức hội vững mạnh từ xã đến Chi, tổ hội. Duy trì hoạt động các câu lạc bộ. Mỗi năm phấn đấu kết nạp từ 7 đến 12 hội viên / Chi hội
Đại hội đã bầu 05 cụ vào Ban Chấp hành Hội người cao tuổi xã Tam Đại khóa V, nhiệm kỳ 2020-2025 và bầu Ban kiểm tra gồm 3 cụ. Tại phiên họp BCH lần thứ nhất bầu các chức danh, Cụ Nguyễn Văn Liễu được bầu tái cử chức danh Chủ tịch Hội người cao tuổi xã Tam Đại nhiệm kỳ 2020-2025./.
Kiều Diễm