Hội nghị góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền

Sáng ngày 23/10, Mặt trận, các đoàn thể chính trị - xã hội xã Tam Đại tổ chức Hội nghị góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền năm 2020 đối với cán bộ, công chức xã.
Tham dự Hội nghị có ông Thái Văn Dũng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, ông Nguyễn Quốc Phượng – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, toàn thể cán bộ cơ quan; Trưởng thôn, Trưởng Ban công tác Mặt trận các thôn, đại diện các chi hội, chi đoàn và Tổ đoàn kết trên địa bàn xã.

gop y copy
Các đại biểu tham gia Hội nghị thống nhất với các báo cáo tự điểm kiểm của cán bộ, công chức được tham gia góp ý, một số đại biểu có ý kiến cho rằng cán bộ, công chức xã tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, tăng cường công tác giám sát, nắm bắt tình hình cơ sở, thu thập thông tin, kịp thời giải quyết các thủ tục hành chính cho nhân dân và tập trung giải quyết những tồn tại trên một số lĩnh vực về môi trường, xây dựng Nông thôn mới, quản lý đất đai, trật tự xây dựng,...
Ông Trương Văn Tiên – Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã, chủ trì Hội nghị ghi nhận các ý kiến tham gia góp ý, tổng hợp báo cáo với Đảng ủy, UBND xã làm cơ sở xem xét đánh giá cán bộ, công chức cuối năm. Đồng thời, mong muốn các đại biểu đại diện cho ý chí nguyện vọng của nhân dân, đoàn hội viên tham gia góp ý thường xuyên cho cán bộ, công chức thông qua các hình thức hòm thư góp ý tại nhà sinh hoạt văn hóa thôn, gửi thư góp ý đến Uỷ ban MTTQ Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội xã hoặc gửi trưc tiếp đến UBND, Đảng ủy xã; thông qua tiếp xúc trực tiếp với cán bộ, đảng viên góp phần nâng cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, công chức trong thực hiện nhiệm vụ được giao đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của nhân dân.