Tam Đại tổ chức Hội Nghị tuyên truyền Luật hòa giải cơ sở

Nhằm tuyên truyền, phổ biến sâu rộng pháp luật về Hòa giải cơ sở đến cán bộ, nhân dân, chiều ngày 16/9/2020, Phòng tư pháp huyện Phú Ninh phối hợp với UBND, UBMT và các đoàn thể của xã tổ chức tập huấn cho 70 đại biểu là cán bộ cán bộ cơ quan và hòa giải viên trên địa bàn xã Tam Đại.
Tại buổi tuyên truyền, bà Huỳnh Thị Trợ - Trưởng phòng Tư Pháp đã tập trung vào các nội dung chính gồm những điều cần lưu ý khi áp dụng Luật hòa giải ở cơ sở, các cách thức tiếp cận vụ việc mâu thuẫn, kỹ năng trao đổi, thuyết phục, hòa giải trong các trường hợp mâu thuẫn liên quan đến tài sản, đến thân nhân gia đình,...
Ngoài ra, Ban tổ chức đã phát 70 tờ rơi tuyên truyền một số quy định về Luật hòa giải ở cơ sở giúp người tham dự nắm bắt các nội dung trọng tâm trong công tác hòa giải để thực hiện đúng quy định.

Kiều Diễm

You are here: Home Tin tức hoạt động Chính quyền Tam Đại tổ chức Hội Nghị tuyên truyền Luật hòa giải cơ sở