Tuổi trẻ xã Tam Đại chung tay phòng chống Covid-19

Nhằm chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, Tuổi trẻ xã Tam Đại tận dụng những lớp xe hư hỏng của ô tô để thiết kế thành những bồn rửa tay cho giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Thái Phiên góp phần chung tay phòng chống dịch bệnh Covid -19. Đó cũng là phần việc chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Tam Đại lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025.
Trương Tiên