HỘI VIÊN PHỤ NỮ TỔ 5 THÔN ĐẠI AN, XÃ TAM ĐẠI RA QUÂN DỌN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

Ngày 22/9, hội viên phụ nữ tổ 5, thôn Đại An, xã Tam Đại tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường, làm mặt bằng chuẩn bị trồng tuyến đường hoa thay cỏ dại, nhằm tạo cảnh quan môi trường xanh- sạch - đẹp với sự tham gia của 25 hội viên. Trong một ngày, các chị đã tích cực tham gia làm vệ sinh, quét ọn, thu gom rác thải, dẫy cỏ, làm mặt bằng để chuẩn bị trồng tuyến hoa thay cỏ dại từ nhà anh Thông đến cổng tổ đoàn kết số 5 với chiều dài 150m.

IMG20190922163202
Đây là hoạt động hết sức thiết thực của HVPN tổ 5 thôn Đại An góp phần làm chuyển biến nhận thức và hành động của người dân trong việc tham gia giữ gìn môi trường sống sạch đẹp đồng thời nhằm truyên truyền nâng cao nhận thức và sự tham gia của cộng đồng vào công tác bảo vệ môi trường.
Kiều Diễm