Tam Đại: Trồng cây đầu năm tại nhà SHVH thôn Đại An

Thực hiện lời dạy Bác Hồ "Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân". Phong trào đã trở thành một phong tục đẹp, một hoạt động văn hóa giàu ý nghĩa mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng nay 17/2/2021 nhằm ngày mùng 06 tháng giêng, Đảngủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Tam Đại tổ chức lễ phát động "Trồng cây đầu năm 2021"tại nhà sinh hoạt văn hóa thôn Đại An.

IMG 20210217 115600
Tại buổi phát động đồng chí Hồ Ngọc Dương – Phó chủ tịch UBND xã nhấn mạnh: Thực hiện lời dạy của Bác Hồ, mỗi độ xuân về, phong trào trồng cây đã trở thành nét đẹp truyền thống văn hóa của nhân dân ta, đem lại lợi ích to lớn về kinh tế xã hội.Việc trồng cây không chỉ thực hiện tại lễ phát động mà phải thực hiện nhiều lần trong năm, tại từng vườn hộ gia đình. Bên cạnh thực hiện tốt việc trồng cây, đề nghị các thôn và toàn thể nhân dân thực hiện tốt việc bảovệ, chăm sóc cây sau khi trồng để đảm bảo cây sinh trưởng và phát triển.
Ngay sau lễ phát động trồng cây đâu năm, tại Hội trường UBND xã, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã cũng đã tổ chức gặp mặt toàn thể cán bộ từ xã đến thôn nhằm nắm lại tình hình trước trong và sau tết trên địa bàn.

Kiều Diễm