Trao quà cho hội viên phụ nữ nghèo

Nhằm chia sẻ với những khó khăn của hội viên phụ nữ nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, ngày 22/8/2020 Hội LHPN xã Tam Đại phối hợp với nhóm thiện nguyện Tam Kỳ đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên, tặng những phần quà ý nghĩa cho các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

pn
Qua đó, đã tặng 15 suất quà cho các gia đình hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Tam Đại, mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng gồm: gạo, mì tôm, khẩu trang và nhiều nhu yếu phẩm khác với tổng số tiền là 6 triệu đồng.
Kiều Diễm